Cập nhật tiêu chuẩn IFS Food phiên bản 7

Ủy ban Kỹ thuật Quốc tế IFS đã quyết định phát hành một phiên bản sửa đổicủa IFS 6 vào tháng 11-2017, phiên bản này sẽ bao gồm vài yêu cầu bổ sung. Phiên bản này sẽ bao gồm chủ yếu các nội dung của phiên bản hiện hành IFS Food phát hành 4.2014, tham chiếu đến IFS Food Doctrine và ngoài ra một chương mới 4.21 "Thực phẩm giả mạo" được bổ sung. Phiên bản sửa đổi này sẽ được áp dụng từ 01 tháng 6 năm 2018.

IFS sẽ nộp đơn đối sánh IFS Food Version 6.1 tháng 11.2017 IFS với GFSI theo GFSI phiên bản 7.1.

IFS sẽ tiếp tục phát triển phiên bản IFS Food Version 7. Nó được hoạch định để tăng cường tiếp cận về quá trình và sản phẩm của IFS. Các chủ đề chính của IFS Food Version 7 sẽ thích hợp với phiên bản mới của Codex Alimentarius, bao gồm tính nhất quán của sản phẩm được lưu hành trong quản lý chuỗi cung ứng và tập trung vào các yêu cầu bao gói trong các quá trình thiết kế và đóng gói.

Ủy ban Kỹ thuật Quốc tế IFS sẽ quyết định về các thay đổi chính trong phiên bản mới vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè 2018 và sau đó phiên bản 7 được hoạch định để phát hành trễ nhất vào cuối quý 4 năm 2018.

Theo IFS Team

0 comments: