Tiêu chuẩn BRC IOP Issue 4 - Global Standard For Packaging & Packaging Material (Bản tiếng Anh & Checklist tiếng Việt)

Mới cập nhật: BRC Food Issue 7 đã chính thức được phát hành ngày 07-01-2015

Dự thảo phiên bản 05 xem tại đây

Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC IOP áp dụng cho các nhà sản xuất bao bì & vật liệu bao gói là ưu tiên hàng đầu cho các nhà sản xuất tìm kiếm chứng nhận nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu (đặc biệt là thị trường châu Âu) và các khách hàng đang áp dụng BRC Food phiên bản hiện hành tương ứng.

Phiên bản hiện hành của BRC IOP cho đến thời điểm bài viết này được đăng tải là Issue 4. Hiện tại, www.brcglobalstandards.com chưa có thông tin về phiên bản cập nhật mới hơn của tiêu chuẩn này. Các bạn quan tâm BRC Food có thể xem thêm thông tin cập nhật của BRC Food Issue 7, dự kiến phát hành vào giữa năm 2015, xem thêm tại đây.

Bên dưới là phiên bản tiếng Anh và một bản checklist tiếng Việt cho phần High Hygiene Risk Category của tiêu chuẩn BRC IOP Issue 4, tiếc là checklist tiếng Việt của phần Low Hygiene Risk Category (áp dụng cho bao bì thứ cấp) Phạm Xuân Tiến's Blog chưa chuyển ngữ xong.

BRC yêu cầu các tổ chức áp dụng tiêu chuẩn do BRC ban hành phải mua bản gốc của tiêu chuẩn (không được sử dụng bản sao). Các bạn có nhu cầu mua tiêu chuẩn tại đây, lưu ý cần có thẻ thanh toán qua ngân hàng mới có thể mua được.

Các bạn có thể không xem đươc file tiếng Anh vì dung lượng khá lớn để có thể chia sẻ qua web (17.9 MB). Trong trường hợp này các bạn có thể dùng tải file thay thế (chỉ có phần High Hygiene Risk Category) bản tiếng Anh tại đây.


Bản tiếng Anh:

Bản tiếng Việt - Checklist phần High Hygiene Risk Category: